CHÚNG TÔI LÀ IntelERP

Công ty TNHH lập trình nguồn lực An Bình (IntelERP) chuyên tư vấn, thiết kế, triển khai các phần mềm phù hợp với từng nhu cầu của doanh nghiệp. Hoạt động trên nền tảng website, các sản phẩm thuộc hệ thống giúp cải thiện, nâng cao hiệu quả bộ máy tổ chức, tạo giá trị cơ bản giúp cho doanh nghiệp hoạt động bền vững và phát triển.

Đến nay chúng tôi đã xây dựng thành công và đưa vào sử dụng có hiệu quả các sản phẩm: bán vé , quản lý kho, hàng hoá , tài chính... Với quan niệm “ chất lượng là danh dự ”, chúng tôi mong muốn đem đến cho Khách hàng những sản phẩm tinh tế, hiệu quả.

Với đội ngũ lập trình viên - nhân viên nhiệt huyết, tận tình, IntelERP hân hạnh được đồng hành với sự thành công cùng Quý Doanh nghiệp. 

Video Giới Thiệu

NHỮNG LỢI ÍCH MÀ IntelERP MANG LẠI

GIÚP DOANH NGHIỆP GIẢM THIỂU CHI PHÍ.

Như đã nói phần mềm IntelERP giúp loại bỏ những yếu tố trung gian khiến cho luồng thông tin không được xuyên suốt trong quá trình phối hợp giữa nhiều bên trong một doanh nghiệp, nhờ đó nâng cao hiệu quả công việc và cắt giảm được những chi phí không cần thiết như: các khoản chi phí bị thất thoát trong quá trình kinh doanh, cắt giảm chi phí đào tạo và huấn luyện lại nhân viên cũ, cắt giảm chi phí thông qua việc lên kế hoạch và tính toán các khoản chi phí từ quá trình sản xuất.

LƯU TRỮ DỮ LIỆU THEO THỜI GIAN THỰC.

Với khả năng bao quát, quản lý toàn diện như vậy các hệ thống phần mềm IntelERP đã và đang là công cụ hỗ trợ đắc lực trong công tác quản trị doanh nghiệp. Truy xuất lịch sử hoạt động nhanh chóng, phần mềm IntelERP giúp doanh nghiệp lưu lại toàn bộ nghiệp vụ của doanh nghiệp chi tiết nhất và khả năng bảo mật dữ liệu cao.

NÂNG CAO HIỆU SUẤT CÔNG VIỆC.

Tất cả các nhà quản trị doanh nghiệp đều mong muốn nâng cao năng suất hoạt động của doanh nghiệp. Nhất là trong bối cảnh sự cạnh tranh trên thị trường ngày càng khốc liệt.Tất cả các dữ liệu, thông số của doanh nghiệp đều được tích hợp, tổng hợp trên hệ thống ERP, nhờ đó các cấp quản lý có thể nhanh chóng nắm được tình hình hoạt động cũng như đưa ra được quyết định.

Bạn đã sẵn sàng trở thành khách hàng của IntelERP?
Hãy ĐĂNG KÝ để khám phá những tính năng phần mềm tuyệt vời IntelERP

PHẦN MỀM CỦA IntelERP

Gọi cho chúng tôi